Menu

Thiết kế trang trí tại rosesfhn

Trang trí cho ngôi nhà thông minh, thiết kế gạch tinh xảo

GIỚI THIỆU

rosesfhn about

Chào mừng bạn đến với độc giả trên khắp hành tinh! Đây là trang web rosesfhn.org của Connie Malamed, một eLearning, thông tin và thiết kế trực quan. Tôi có bằng thạc sỹ về Thiết kế và Công nghệ Giảng dạy và nhiều năm kinh nghiệm trong các chiến hào. Huấn luyện eLearning là nơi tôi chia sẻ các chiến lược có thể thực hiện, nội dung thực tế, đánh giá sản phẩm và các nguồn lực để giúp bạn thiết kế, phát triển và hiểu về học tập trực tuyến. Tôi thích sản xuất các sản phẩm cho các chuyên gia học tập. Bạn có thể đọc về chúng dưới đây.
Tôi đã viết chuyên về thiết kế & công nghệ cho các độc giả. đó là sở thích của tôi, Tôi cũng học sơ qua về chuyên ngành thiết kế gạch bông, nhà thông minh để phục vụ nhu cầu cho khách hàng.

Vui lòng kiểm tra sách của tôi nếu bạn muốn cải thiện các kỹ năng thiết kế trực quan cho tài liệu giảng dạy. Tiêu đề hiện tại nhất là Giải pháp Thiết kế Trực quan. Điều này đã được viết để mang lại nhận thức cao hơn về thiết kế trực quan và để nâng cao kỹ năng thiết kế của các chuyên gia học tập. Cuốn sách khác của tôi, Ngôn ngữ học cho Nhà thiết kế, giải thích làm thế nào để thiết kế cho tâm trí con người – cái gì đó rất quan trọng trong eLearning. Thêm vào đó nó bao gồm hơn 250 đồ họa được đóng góp bởi các nhà thiết kế, họa sỹ minh hoạ, các họa sỹ infographic và những người sáng tạo khác từ khắp nơi trên thế giới.
và xuất bản một ứng dụng tham chiếu di động cho Nhà thiết kế Giảng dạy …

Thiết kế dạy học Guru là một ứng dụng di động tham khảo nhanh, xác định hơn 470 điều khoản liên quan đến thiết kế giảng dạy. Các loại thuật ngữ bao gồm: Thiết kế Giảng dạy, Tâm lý Nhận thức, Truyền thông Xã hội, Đa phương tiện, Công nghệ và Pháp lý. Tốt cho bất cứ lúc nào bạn cần thông tin ID trong tầm tay của bạn. Tính năng này khả dụng cho iPhone và Android.
và tạo một podcast mới cho bạn.

Các eLearning Coach podcast phỏng vấn các tác giả, chuyên gia và những người đang làm những điều thú vị có liên quan đến lĩnh vực của chúng ta bằng cách này hay cách khác. Bạn có thể đăng ký vào iTunes hoặc nghe ngay tại đây.
Đăng ký các mẹo, nguồn lực và nguồn cảm hứng

Bằng email. Đăng ký với huấn luyện viên eLearning bằng mẫu dưới đây. Bạn sẽ nhận được một bản tin hai tháng với các liên kết đến các bài báo gần đây nhất và tài nguyên bổ sung. địa chỉ email của bạn sẽ không bao giờ được chia sẻ. Tôi không thích những quảng cáo Viagra này nhiều như bạn làm.

Facebook. Tham gia Các eLearning Huấn luyện viên trên Facebook, nơi tôi cung cấp tìm kiếm mát mẻ có thể giúp bạn với công việc của bạn và nơi chúng tôi có thể trò chuyện. Bạn cũng sẽ nhận được liên kết đến các bài viết mới nhất trên trang FB của tôi quá.

RSS Feed. Khi bạn đăng ký thông qua nguồn cấp dữ liệu RSS, các bài báo mới nhất từ ​​The eLearning Coach sẽ hiển thị trên trình đọc RSS của bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về trình đọc RSS khi bạn nhấp vào nút màu cam.
Các câu hỏi về học tập trực tuyến

Tất cả chúng ta đều có câu hỏi, vấn đề và những bí ẩn chưa được giải quyết về học tập trực tuyến. Xin vui lòng gửi email cho tôi với bạn qua mẫu liên hệ và tôi sẽ cố gắng viết về chủ đề của bạn. Nếu tôi không có câu trả lời, tôi sẽ phỏng vấn ai đó. Và nếu bạn chỉ muốn nói xin chào, tôi thích tìm hiểu độc giả, vì vậy xin vui lòng gửi cho tôi một lưu ý.
Bạn muốn biết về công ty của tôi?

Tôi làm tư vấn và diễn giả thông qua Connie Malamed Consulting. Tôi cũng hỗ trợ các hội thảo về thiết kế giảng dạy và thiết kế trực quan. Bạn có thể liên hệ với tôi qua mẫu liên hệ trên trang này hoặc gửi email cho tôi theo địa chỉ manager [at] rosesfhn.org

Cảm ơn bạn đã ghé thăm www.rosesfhn.org!
manager@rosesfhn.org